Việc làm & Thu nhập HVKT CBS

Cơ hội việc làm đối với học viên hoàn thành chương trình đào tạo, tốt nghiệp khóa học tại CBS:

+ Trở thành nhân viên của CBS Vietnam, vị trí họa viên kiến trúc - phòng thiết kế xây dựng.
+ Trở thành nhân viên của các công ty kiến trúc xây dựng Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam - thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản.
+ Cơ hội làm việc tại Nhật với công ty mẹ CBS Japan khi đủ điều kiện vượt qua kỳ đánh giá năng lực họa viên và có trình độ Nhật ngữ giao tiếp - chuyên ngành.
+ Cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng khai triển bản vẽ với các buổi hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia Nhật và tham gia các cuộc thi sát hạch với yêu cầu kỹ thuật cao.

Mức thu nhập của nghề Họa viên Kiến trúc có thật hấp dẫn?

Dựa vào năng lực của bản thân, khả năng tiếp cận yêu cầu công việc thực tế, họa viên khi mới bắt đầu sẽ được trả lương  học việc - thử việc tối thiểu  là 3,5 triệu (là 70% -80% lương chính thức). Sau tháng thử việc họa viên được đề xuất tăng lương lên tùy theo trình độ, khối lượng - tính chất công việc và chính sách lương thưởng của mỗi công ty. Mức lương cơ bản hiện nay của một họa viên trung bình là 5 - 8 triệu/ tháng (làm việc giờ hành chính) + thu nhập tăng ca ( over time), thu nhập mỗi tháng của một họa viên khai triển tốt là 8 - 12 triệu.

Ngoài ra, tùy theo tay nghề và "sức cày" của từng người, Họa viên có thể nhận thêm công việc ngoài giờ (out source).

alt
 

THÔNG TIN CHUNG VỀ CBS VIỆT NAM:
Công ty CBS Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, công ty thành viên thuộc CBS Group, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ kiến trúc xây dựng, bản vẽ cơ khí; hỗ trợ điện tử hóa bản vẽ; tư vấn kỹ thuật, đào tạo và cung ứng kỹ thuật xây dựng, điện, cơ khí.


CBS Vietnam đang cùng với CBS Japan tham gia thiết kế cho rất nhiều dự án xây dựng chung cư, cao ốc, nhà máy, cầu đường… tại Nhật Bản, thiết kế cơ khí cho Tập đoàn Mitsubishi, với sự hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật từ các chuyên gia đến từ hai văn phòng OsakaTokyo. Công ty CBS Vietnam được thành lập bởi ông Manabu Inoue năm 2005, đặt văn phòng tại TP. HCM và đang có những bước tiến vững chắc theo kế hoạch phát triển.


Công ty chúng tôi mang đến trình độ chuyên môn quốc tế thông qua sự tham gia tương hỗ, phối hợp chặt chẽ giữa các kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản – Việt Nam trong từng bản vẽ thiết kế. Đội ngũ thiết kế của công ty đã có kinh nghiệm làm việc với các dự án lớn đòi hỏi yêu cầu cao và nhận được sự trang bị các kiến thức về kỹ thuật, các phần mềm mới nhất. CBS Vietnam cam kết mang đến các bản vẽ thiết kế đạt tiêu chuẩn cao nhất về tiết kiệm chi phí, độ chính xác cao, tuân thủ mọi quy định và nguyên tắc thiết kế.

Website: http://www.kk-cbs.co.jp/vietnam

Tập đoàn CBS gồm các công ty thành viên: Himekenkizai, CBS Japan, CBS Vietnam, Indochina.

Tags:
Các tin khác