KHAI GIẢNG LỚP AUTOCAD, SKETCHUP 2017 ĐƯỢC APEC TÀI TRỢ 100%

Tối ngày 17/10/2017 vừa qua, CBS đã chính thức tổ chức lớp học Auto CAD Khai triển Kiến trúc & Sketchup 3D với 30 học viên tại phòng máy A5 trường ĐH Bách Khoa HCM sau 1 tháng nhận hồ sơ, phỏng vấn và xét chọn các bạn trẻ được nhận học bổng theo tiêu chí của APEC.

Đây là năm thứ 3 APEC tài trợ cho Việt Nam quỹ đào tạo phát triển nguồn nhân lực trẻ, theo đó, mỗi học viên tham gia đang đại diện cho các bạn trẻ Việt Nam nhận tài trợ từ chương trình của chính phủ Nhật Bản. Các bạn trẻ khác sẽ có cơ hội nhận tài trợ tham gia các khóa học khác trong những năm tiếp theo.

Giảng viên giảng dạy môn AutoCAD (27 buổi): Ths. KS Nguyễn Thị Thanh Trúc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI CBS ĐƯỢC APEC ĐÁNH GIÁ ĐẠT CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế của các bạn trẻ, theo sát yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Môn Sketchup (16 buổi) sẽ bắt đầu học song song từ buổi thứ 15 của AutoCAD.

Chương trình thu hút hơn 100 các bạn trẻ đăng ký ứng tuyển đến từ các trường CĐ, ĐH lớn của HCM: ĐH Văn Lang, ĐH Kiến trúc HCM, ĐH Bách Khoa HCM, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH HUTECH, ĐH Bình Dương, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Nguyễn Tất Thành... Sau thời gian 2 tuần tổ chức thi test và phỏng vấn, CBS đã chọn được 30 ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn trao học bổng APEC của chính phủ Nhật Bản.

.

Làm bài test kiến thức nền tảng của các bạn về Cấu tạo kiến trúc & Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật 

Phỏng vấn tìm hiểu hoàn cảnh & đánh giá ý thức học tập nghiêm túc, định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Chị Hoàng Ngọc Lan, GĐ công ty CBS Việt Nam chia sẻ sự tin cậy, động viên, chúc mừng các bạn trẻ với vai trò đại diện cho các bạn trẻ VN nhận quỹ tài trợ giáo dục của chính phủ Nhật Bản.

 30 bạn ký cam kết cần thực hiện để hoàn thành khóa học có chất lượng.​

Hình ảnh buổi học đầu tiên lớp AutoCAD:

Ths. KTS Đặng Thị Phương Chi, Quản lý chuyên môn đào tạo CBS chia sẻ mục tiêu về kỹ năng đạt được sau khóa học;  khích lệ tinh thần và ý thức học tập, quyết tâm hoàn thành khóa học đạt chất lượng đào tạo tốt  

Bộ phận chăm sóc, quản lý học viên CBS đã trao đổi với các học viên về nội quy, quy định cần tuân thu cũng như kênh thông tin trong quá trình học. Theo đó, trung tâm CBS và học viên sẽ luôn giữ liên hệ thông tin, tương tác thường xuyên qua kênh hotline, email, điện thoại và group trên facebook.

Tags: Học autocad, Học autocad cơ bản, Học autocad 2d, Học autocad 3d, học sketchup ở tphcm, học sketchup cơ bản, học sketchup, học sketchup ở đâu
Tin khác
GÓC TRUYỀN THÔNG
Gương mặt 9x say mê nghề thiết kế nội thất sau khóa học 9 tháng
Yêu thích công việc trang trí nội thất xuất...

BÀI VIẾT KHÁC