Đào tạo kỹ sư người việt

Mục tiêu: 

- Tuyển dụng các kỹ sư thuộc lĩnh vực cơ khí, xây dựng, điện, điện tử trình độ cao, cung ứng nhân sự cho tập đoàn CBS hoặc các doanh nghiệp đối tác, khách hàng của CBS tại Nhật Bản: thiết kế xây dựng, thiết kế máy cơ khí, thiết kế mạch điện tử, quản lý hệ thống CAM, CAD.
 
- Đào tạo huấn luyện kiến thức về kỹ thuật chuyên môn, kiến thức thực tiễn để có khả năng làm việc được tại Nhật đạt yêu cầu.
 
alt
 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tượng ứng tuyển:

- Kỹ sư tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TP. HCM, khoa xây dựng, cơ khí, điện – điện tử có khả năng làm việc tốt;

- Khả năng Nhật ngữ giao tiếp (bằng Nhật ngữ sơ cấp);

- Thích ứng với văn hoá làm việc của Nhật Bản: nghiêm túc, kỷ luật cao, tập trung, có trách nhiệm, làm việc theo chỉ tiêu và kế hoạch rõ ràng…

- Ý muốn tu nghiệp và làm việc tại Nhật Bản.

Nội dung đào tạo:

1. Kiểm tra và tăng cường khả năng Nhật ngữ

 - Tổ chức kiểm tra và đánh giá các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 - Bổ trợ, tăng cường các buổi học Nhật ngữ chuyên ngành sử dụng trong    thiết kế bản vẽ xây dựng, cơ khí…

2. Huấn luyện kỹ thuật

Tổ chức đào tạo kỹ thuật chuyên môn. Học những kiến thức cần thiết để có thể làm việc được tại các Công ty của Nhật với tư cách là một nhân viên kỹ thuật cao. Đào tạo cả các kỹ năng làm việc theo nhóm.

3. Đào tạo kỹ năng sống

Các chuyên gia Nhật làm việc tại Việt Nam cũng như Giám đốc quản lý người Việt sẽ truyền đạt những kiến thức về văn hoá Nhật, các ứng xử trong xã hội Nhật.

4. Giao lưu hội thảo

Tại Công ty CBS VIETNAM, luôn tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nhân và kỹ sư Nhật mong các bạn sẽ có những kế hoạch cho sự trưởng thành của bản thân

5. Hướng dẫn

Tổ chức giao lưu với những nhân viên Nhật Bản đang làm việc tại Việt Nam và các nhân viên Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản.Tại buổi nói chuyện này, các bạn có thể hỏi trực tiếp những vấn đề liên quan đến công việc cũng như trong sinh hoạt tại Nhật.

“Tại Nhật Bản, do tình hình xã hội lão hoá nên các doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề là thiếu lực lượng kỹ thuật trẻ. Bạn hãy phát huy năng lực của mình tại Nhật. Các bạn sẽ phải học từ ba tháng đến một năm trước khi sang Nhật. Cánh cửa để bước sang Nhật có mở ra không là tùy thuộc theo nổ lực của bạn. Tại Nhật, CBS JAPAN sẽ hỗ trợ cho các bạn” – Thông điệp từ CBS.

Tags: dao tao ky su nguoi viet, dao tao hoa vien, dao tao kien truc
Các khóa học khác