Đào tạo họa viên 3D nội ngoại thất

Bạn là một người có năng khiếu thẩm mỹ, thích và có một tình yêu thật sự với công việc trang trí không gian sống, biết đâu bạn đang có duyên trở thành một nhà thiết kế nội thất.


Gout thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định nhất để nắm bắt cái đẹp, cái mới. Nhà thiết kế, trang trí nội thất là người chịu trách nhiệm chính trong việc tạo cho không gian nội thất thật trang trọng, hợp lý, đẹp mắt và giàu tính nghệ thuật; tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi bằng nhiều vật liệu độc đáo. Và làm thế nào để họ chia sẻ và mô phỏng ý tưởng thiết kế của mình một cách rõ nét nhất? Với các phần mềm dựng phối cảnh 3D như Sketchup, 3Ds Max và thư viện dữ liệu hình ảnh các vật liệu, vật dụng nội thất… sẽ là công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc thiết kế nội thất.

Các bạn trẻ trên 18 tuổi yêu thích kiến trúc & thiết kế nội thất nhưng chưa từng THỬ SỨC khám phá năng khiếu thiết kế, gout thẩm mỹ của bản thân?


☆ ☆☆  Đội ngũ giảng viên là các Kiến trúc sư của CBS sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các phần mềm dựng phối cảnh nội thất 3D tuyệt đẹp khi tham gia khóa học nghề THIẾT KẾ NỘI THẤT 09 tháng của CBS (Nhật Bản & ĐH Bách Khoa HCM) dù bạn chưa từng có kiến thức/ hiểu biết/ kinh nghiệm về thiết kế nội thất.

Những yếu tố cần hội tụ để thành công với nghề thiết kế nội thất
 
Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì người thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó. Theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia đầu ngành và các nhà thiết kế trẻ thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì những yếu tố cần có để thành công với nghề chính là:
 
- Khiếu thẩm mỹ cao
- Khả năng quan sát và sáng tạo
-  “Sành điệu” - nắm bắt được xu hướng mới, chất liệu mới
- Kỹ năng làm việc cộng tác, giao tiếp và phối hợp với nhiều ngành nghề khác: kiến trúc sư công trình, nhà cung cấp vật liệu, đội ngũ thi công…

Yêu cầu và cơ hội việc làm nghề thiết kế nội thất
 
Công việc của đa phần người làm thiết kế nội thất hiện nay là sắp xếp bố trí các vật dụng một cách hợp lý phù hợp với từng không gian sống, quan tâm hơn đến sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, phong cách kiến trúc, các vật trang trí nhằm tạo một môi trường sống thuận tiện và mang lại tâm lý thoải mái dành cho các đối tượng sử dụng không gian đó.
 
Không gian nội thất đóng một vai trò quan trọng trong các thiết kế cửa hàng thương mại, quán café, văn phòng và căn hộ, biệt thự. Do vậy, ngày càng nhiều người quan tâm, chú trọng và có những đòi hỏi nội thất không chỉ đẹp mà phải thể hiện cái gu thẩm mỹ riêng, ấn tượng. Trước đây, kiến trúc sư thường đảm nhận cả kiến trúc lẫn nội thất nhưng ngày nay, đội ngũ thiết kế nội thất đảm nhận công việc này. Đây là cơ hội nghề nghiệp cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn dành cho các bạn trẻ mới bắt đầu đến với lĩnh vực mới này
 
Thời gian đào tạo: 09 tháng. Nội dung đào tạo cần giúp cho người học:
- Kiến thức mỹ thuật về bố cục, thẩm mỹ, hình khối, màu sắc.
- Kiến thức chuyên ngành như trang thiết bị chức năng, các vật thể trang trí, hiểu biết về ánh sáng âm thanh, vật liệu và chất liệu mới
- Nắm vững và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên về nội thất hiện nay: Sketchup, 3DsMax, AutoCad khai triển nội thất, Photoshop… để ý tưởng thiết kế được minh họa chân thật, sống động bằng các bản vẽ phối cảnh 3D sắc nét, chất lượng cao.
 
Học thiết kế nội thất ở đâu?
Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS - đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi công ty Tư vấn Thiết kế CBS Japan và TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP.HCM, xây dựng chương trình đào tạo thiết kế nội thất ngắn hạn 09 tháng dành riêng cho những người có đam mê với không gian đa chiều, muốn làm đẹp cho không gian sống.
 
Chương trình học: Ngoài cung cấp cho học viên các kiến thức về bố trí vật dụng, trang thiết bị công trình, thiết kế chiếu sáng, màu sắc trong từng không gian sống theo các phong cách khác nhau, chương trình còn giúp cho học viên thể hiện bản vẽ khai triển kỹ thuật trên AutoCad, dùng Sketchup để dựng mô hình nội thất và sử dụng 3DsMax để thiết kế và áp vật liệu, ánh sáng cho các không gian sống một cách sinh động trực quan với dự án khi thực hiện nhất.
 
Đội ngũ giảng viên: là các kiến trúc sư đầu ngành thiết kế nội thất đang làm việc ở các công ty thiết kế lớn của Nhật Bản và Việt Nam.

Nội dung chương trình học:

Hình ảnh một số album đồ án của học viên CBS thực hiện sau khóa học Thiết kế ý tưởng nội thất 09 tháng: TẠI ĐÂY
Thông tin cho bạn:
Địa điểm học: ĐH Bách Khoa TP.HCM – 268 Lý Thường Kiệt, Q. 10, HCM
Thời gian học: 09 tháng

Học phí toàn khóa học 01 tháng: 11.800.000 VND

Học viên có thể chọn gói học phí chia làm 02 lần đóng, mỗi lần cách nhau 02 tháng.

  • Lần 1 đóng 9.000.000
  • Lần 2 đóng 3.300.000

Chứng chỉ "Thiết kế nội thất" do Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa cấp, ĐH Quốc gia HCM quản lý.
 
Thông tin khai giảng: http://cbs.edu.vn/thong-tin-chieu-sinh.html
 
☆☆☆☆☆☆☆☆☆
TT đào tạo kiến trúc CBS 
142–144 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận ĐT: 08. 35 172 141 - 08.35 172 142
Hotline: 0917 014 017


CBS đảm bảo chắc chắn điều kiện dạy và học tiêu chuẩn và tôn trọng quyền lợi của học viên, hướng đến chất lượng đào tạo chất lượng, uy tín

Chú trọng phần thực hành thao tác kỹ năng thiết kế trên máy tính trong điều kiện phòng máy được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao của TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP. HCM


Buổi chuyên đề "Kiến trúc xanh & Vật liệu mới trong thiết kế kiến trúc” của CBS tổ chức với sự tham gia trình bày của Tiến sĩ. KTS Lê Thị Hồng Na - Đại diện khoa Kiến trúc – Xây dựng ĐH Bách Khoa

Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên xuất sắc bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công, hoàn thành chương trình học

Tags:
Các khóa học khác